Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một cảm xúc tôi có lẽ chẳng không bao giờ quên với những sự hiểu lầm, những lúc hết năm, những lúc bị đi vào chỗ gọi hơn cả là mẹ của những đứa con của mình.

Khi tôi nhận đơn hàng từ Anh Tùng người đã tạo ra thiết kế về chuỗi quán cafe anh đã tạo ra sự khác biệt đó là ứng dụng bàn ghế mây của tôi vào thiết kế.

Anh là một kiến trúc sư, một giám đốc…vvv nhưng khi tôi gặp anh ấy tại công trình thì tôi vô cũng ngưỡng mộ đó là anh đang quyét sơn trên trần nhà trên những thanh sắt, những đường chỉ và tường, trên người đó là một chiếc tạp dề. để tạo ra sản phẩm hợp với ý khách hàng và cũng là những ý tưởng của anh đưa ra. Nhiều lúc tôi nghĩ rằng ít có vị giám đốc nào như anh mà tôi gặp tại Việt Nam, anh ấy cũng như tôi lao động mà không phân biệt giữa người làm thuê và chủ mình làm vì sự đam mê và nhiệt huyết của ngành nghề mình đã chọn

Tuy sản phẩm của tôi, tôi rất yêu quý và đam mê sản phẩm cũng chưa thực sự hoàn hảo khi mà kinh phí chi trả của sản phẩm chưa được đề cao.

Thực sự khi nhìn anh làm tôi thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa phải thực sự cô gắng để những gì mình bỏ ra không mất đi những giá trị của nó..

Khi quán hoàn thành thì đó là cảm giác mà tôi cảm nhận được từ một giám đốc kiến trúc sư đã công khiến vào sản phẩm của mình đó là đi lấy tiền về để trả lương công nhân và cũng như chính là thanh toán cho các đối tác… không biết như thế nào nhưng tôi cảm nhận được đó là những khó khăn chung của tất cả những ai đứng đầu trong mỗi cuộc chiến mà ít ai hiểu được đó là khách hàng.

cảm ơn anh Tùng Tóc Dài.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.