Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ghế mây có sợ mọt không? Ghế mây không bị mọt nếu hàng mây chuẩn, gồm các loại mây tự nhiên miền bắc, song bột, song cát…vv đã qua luộc dầu và phơi khô, cái này chỉ nhà sản xuất mới biết được. Vị vậy Công Ty Mây Tre Việt luôn cam kết trong một năm nếu bị tình trạng đó sẽ một đổi một trong một năm.

Ghế mây có sợ mốc không? Ghế mây có bị mốc  trong trường hợp mây không qua sử lý ký, nhưng nếu mây đã qua sử lý kỹ sẽ không bị mốc hoặc để trong những nơi có nước có độ ẩm cao không sử dụng đến thì tình trạng sảy ra là mốc gió, nhưng không sao hết khi ghế mây bị như vậy các bạn có thể cho ra cọ và phơi nắng xong sử dụng bình thường. Trường hợp không sử dụng bạn cuốn nilong để đảm bảo không bụi bẩn và ẩm, ghế mây nếu bạn mua và sử dụng thường xuyên thì càng bóng càng đẹp.

Bàn ghế mây sử dụng được bao lâu thì hỏng? Nếu bàn ghế mây làm toàn bộ bằng song thì  tuổi thỏ 30-50 năm, nếu sử dụng kết hợp vỏ mây và song trong mặt ngồi và tựa lưng thì chỉ hỏng tựa lưng chứ ghế vẫn nguyên trong trường hợp này đan lại. sử dụng ít nhất cũng 10-15 năm.

Bảo quản ghế mây rất đơn giản. đó là ngồi nhiều, sử dụng thường xuyên, lau bụi, phơi nắng, khi mua ghế mây không nên mua về 5 năm mới sử dụng đến nó một lần.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MÂY TRE VIỆT

Đại chị: Xóm đình, Thôn quyết hạ, Xã đông sơn, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Email:maytrevietvn@gmail.com

Số điện thoại giải trả lời giải đáp: Ms Hằng 0944098954

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.