Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chúng ta nghĩ màu sắc là cách đầu tiên để gắn kết một ngôi nhà với nhau, tạo nên điểm nhấn nội thất với các vật liệu được sử dụng là những gì thực sự sáng tạo của kiến trúc sư. Mây ( rattan) rất phong phú và đa dang, cũng như gỗ ( Wood), Đồng, Inox, Sắt. Các chi tiết tùy chỉnh mới hơn khá hiện đại. Chúng tôi sử dụng một cách hài hòa các vất liệu mang lại cho ngôi nhà với nội thất chất lượng vượt thời gian, về sau khó xác định bất kỳ phong cách đơn lẻ nào…

Tất cả thiết kế được bố trí với đường như chảy vào nhau, mặc dù các sơ đồ khác nhau của chúng. Một khu vực phòng ăn hoàn toàn tùy chỉnh nằm ngay ngoài phòng khách và một quầy bar tích hợp rất thông minh mở ra nhà bếp. Nhưng phần yêu thích của tôi về ngôi nhà này là bạn nhìn càng lâu, bạn càng khám phá nhiều chi tiết.

Trường hợp điển hình: đèn có  viền trang trí hoàn hảo phù hợp với các bức tường. Cánh cửa liền mạch với căn phòng. Việc bổ sung những chiếc ghế cổ để bù đắp cho tủ sách hiện đại.

Hoặc – thông minh nhất – thanh này! Tất nhiên tất cả chúng ta đều nghĩ về đảo bếp của chúng ta hoặc những người đi qua vụng về như một quán bar.

Kệ kính mở treo ở phíat sau cùng với một bồn rửa nhỏ và một khu vực để dự trữ tất cả các loại rượu bạn cần. Đồng thời, nó cảm thấy hoàn toàn giống như một phần của nhà bếp. Cùng với tất cả các kết cấu của ghế mây, chúng tôi cũng có những mặt trước và ngăn kéo bọc mây. tất cả các yếu tố tạo điểm nhấn  thú vị!

Trở lại phòng khách … chiếc ghế sofa này mang đến cho tôi tất cả các loại cảm xúc với đệm màu đỏ, xanh và vàng hiện đại. Đặc biệt ở xung quanh ghế được làm bằng những tấm mây đan mắt cáo.

Và tiếp theo đó chính là phòng ngủ.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.