Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

            Thiết kế thi công trần mây, với thiết kế mang nhiều phong cách trần khác nhau, chúng tôi đưa tự nhiên đến với cuộc sống, với chất liệu mây tự nhiên sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng cũng như nhà hàng, khách sạn.

       

         Chắc rất nhiều người lo lắng rằng mây tự nhiên không đảm bảo về chất lượng, bị ẩm, mốc, mối mọt… Chúng tôi xin giải đáp mọi thắc mắc về yếu tố  của mây tự nhiên khi lựa chọn phong cách trần mây.

   

         Nguyên lý đầu tiên chúng tôi mong muốn mọi người hiểu rõ hơn về mây tre đan dùng làm trần. Cây mây được luộc bằng dầu lạc trước khi chuốt lấy vỏ, lấy vỏ xong mây được chẻ theo kích thước 4mm, 5mm thực hiện đan với nhiều kiểu dáng, đan xong được xử lý khun trùng kiểm dịch, chống mốc, hút ẩm trước khi đưa vào thực hiện làm trần nhà, dán tường, dán mặt bàn, mặt ngồi ghế…vvv

                                     

     Nếu ai đã từng sử dụng hay được cầm sợi mây chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm nhận được bằng tay và mắt, vỏ mây có độ óng với tinh mây sáng trong và trơn, đặc biệt hơn đó chính là mây có nhiều sợi tơ, tăm tạo nên độ dai, dẻo. vì thế chúng tôi khẳng định những điều bạn lo lắng hoàn toàn yên tâm.

         Trong thiết kế trần mây chúng tôi đưa ra, mang yếu tố quan trọng hơn nữa là giữ nhiệt, cách nhiệt rất tốt, đối với thời tiết nóng bức sẽ giúp cho ngôi nhà của chúng ta được mát mẻ hạ nhiệt vì chính vỏ cây mây là luống chắn nóng rất tốt, đặc biết hơn nếu sử dụng điều hòa thì tạo sự thanh lọc không khí điều hòa khiến giảm mùi mà điều hòa xả ra, giữ mát rất tốt.

                                          Với màu sắc hoàn toàn của mây tự nhiên sẽ tạo cho ngồi nhà và nội thất sáng, sang trọng, độ bền cao trên 100 năm, đặc biệt hơn dễ dàng về sinh chỉ cần dùng chổi phất hoặc cũng có thể dùng khăn ẩm lau hoàn toàn nhanh chóng nếu hơn nữa các bạn có thể dùng máy hút bụi nhưng chúng tôi nghĩ hoàn toàn không cần đến.

                                       

           Ngược lại nếu bạn dùng tấm đan bằng mây nhựa sẽ có yếu điểm đó là rất khó vệ sinh,độ bền không cao, thời tiết nóng sẽ không có khả năng chống nóng…vvv

                   

          Đặc biệt hơn trong phong thủy mây tre đan , cây mây được sống ở đất và hút nước từ thiên nhiên để sinh tồn vì thế khi sử dụng tấm mây đan tự nhiên sẽ rất tốt.” Tài Lộc trong tay, Vận may phất phới” đặc biệt ở cây mây tre mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tình yêu và sự thịnh vượng. Tài lộc trong tay, vận may phất phới là điều trong tầm tay nếu biết sử dụng đúng cách.

               

         Trong chiến tranh cây mây tre ” song mây” được dùng để chắn đạn, đánh giặc, luyện võ…vv   một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ, biểu tượng cho tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời.

                   

         Cây Mây mang đến may mắn trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu trong lĩnh vực tài lộc.Mây tre  tăng vượng khí được sử dụng để tạo ra một không gian trong nhà hoặc văn phòng cung cấp cho một cảm giác thoải mái và an toàn.

                                     

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.